Báo nước ngoài nói gì về dự án The Terra An Hưng

Dự án The Terra An Hưng do Công ty cổ phần đầu tư Văn Phú – Invest làm chủ đầu tư với mức đầu tư hơn 2000 tỷ đồng tại khu đô thị An Hưng, La Khê, Hà Đông. Với quy mô 1320 căn hộ chung cư the terra an hưng nằm trên 3 tòa tháp cao 45 tầng nổi, 3 tầng hầm có tổng diện tích sàn lên đến 225.547 m2. Cùng với hơn 166 căn liền kề shophouse nằm trên 11.383 m2 đất. Đây là một trong những công trình trọng điểm của tổng công ty trong năm 2019. Vì vậy, chủ đầu tư đã làm việc với đơn  vị thiết kế EADAS của Anh để thiết kế mang lại sự đặc trưng cho dự án.

the-terra-an-hung-uu-dai-lon-trong-thang-6-2

Phối cảnh dự án The Terra An Hưng

Định hướng được thị trường bất động sản phía tây của Hà Nội, Văn Phú – Invest cùng đơn vị thị công là Công ty xây dựng Coninco 3 đẩy nhanh tiến độ thi công bằng những phương pháp thi công hiện đại tiên tiến nhất hiện nay. Giúp cho nguồn hàng ở phân khúc trung cấp vào cuối năm nay đổ vào thị trường bất động sản Hà Nội thêm phong phú, thêm sự lựa chọn cho người dùng trong phân khúc này.
 Theo đánh giá của chuyên gia nước ngoài trên tờ nhật báo của Úc: “ Sản phẩm bất động sản Hà Nội vào cuối năm 2019 tuy chính sách dành cho nguồn vốn tiền mặt đang được siết chặt của các ngân hàng. Nhưng với nhu cầu tăng cao nhà ở như hiện nay thì việc ưa chuộng mua nhà đất ở Hà Nội vẫn đang còn rất cao. Đặc biệt là khu vực phía Tây Hà Nội, nơi mà cơ sở hạ tầng đang được nâng cấp,dần đồng bộ với sự phát triển kinh tế của khu vực, thị sự lựa chọn mua những căn nhà phố như liền kề an hưng,shophouse an hưng.
Nhìn nhận được tiềm năng đó, hiện nay các nhà đầu tư lớn nhỏ trong khu vực đang nóng lòng chờ đợi ngày mở bán của dự án. Theo khảo sát giá thị trường của chúng tôi tại khu vực, thì giá những căn biệt thự liền kề an hưng cũ đang có mức giao dịch ở 60 – 90 triệu/m2, trong khu đô thị nam cường giá bán cũng ở mức dao động từ 65 – 100 triệu/m2, hay gần đây nhất là liền kề shophouse dự án Galaxy Vạn Phúc cũng đang được chào bán  với mức giá từ 75 – 170 triệu/m2. Chính vì vậy, dự án the terra an hưng đang làm nóng dần lên thị trường phía tây Hà Nội với mức giá vô cùng hợp lý. Được phân phối chính thức bởi Công ty cổ phần kinh doanh địa ốc Văn Phú – Công ty con của chủ đầu  tư Văn Phú – Invest

chinh sach ban hang du an chung cu

Đăng ký nhận thông tin Dự Án The Terra An Hưng