LIỀN KỀ THE TERRA AN HƯNG, ĐIỂM MẠNH CỦA THIẾT KẾ

Ngoài 3 tòa chung cư An Hưng The Terra cung cấp 1200 căn hộ cùng tiện ích dịch vụ, dự án An Hưng The Terra  được thiết kế quy hoạch 166 lô liên kề, shophouse. Các thiết kế đều được thực hiện bởi công ty tư vấn đầu tư và phát triển kiến trúc I.D.E.A.

Về khu liền kề The Terra An Hưng, đây là dự án nằm ở điểm đầu của khu đô thị An Hưng, phường La Khê, quận Hà Đông, Hà Nội thuộc lô đất TTDV-01. Trước trục đường Tố Hữu là loạt shophouse được thiết kế chạy dọc theo khu. Toàn bộ tổng thể dự án được chia thành 11 khu được ký hiệu thứ tự từ V1 đến V11

Kết nối giao thông

Nhắc  đến dãy liền kề  tại dự án,không thể bỏ qua tuyến đường phía trước dự án. Ngoại trừ đường tuyến lớn như đường Tố Hữu, đường thuộc khu An Phú thì các tuyến đường nội bộ The Terra An Hưng đều được thiết kế với chiều rộng lòng đường 6,5m, vỉa hè rộng 2,5m.

Các mặt liền kề đều có mặt tiếp giáp đường nội khu. Với thiết kế bố trí dự án toàn bộ đường giao thông rộng với 2 làn xe được bố trí cùng với nhiều ngã rẽ, tránh ùn tắc.

mat duong chinh the terra van phu invertvi tri du an the terra an hung

Thiết kế liền kề An Hưng The Terra Văn Phú Invest

Hướng chính: Đông Nam (mặt đường Tố Hữu), Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam

Diện tích phù hợp với phần lớn nhu cầu của người sử dụng. Trung bình là các căn có diện tích đất là 65m2, diện tích xây dựng 55m2.  Các lô khác có số lượng ít với diện tích đất lớn hơn cùng diện tích xây dựng lần lượt trung bình trên 60m2.

phoi canh lien ke the terra van phu

the terra an hung lien ke

Bố trí không gian liền kề The Terra An Hưng

Thiết kế liền kề An Hưng The Terra có mặt tiền rộng 6,5m2 tim tường phân bổ tại tầng 1 phân thành 2 khu là phòng khách cùng gara. Không gian thông tầng, cầu thang được bố trí phía góc gồm cầu thang và thang máy.

Với việc tận dụng diện tích, gara được tách riêng biệt vừa giúp khách hàng để phương tiện giao thông hoặc có thể tận dụng tầng 1 để cho thuê hoặc tự kinh doanh nhưng vẫn không ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt thường nhật.

  • Tầng 1 được thiết kế tương đối cao do có bố trí với tầng lửng được cấu tạo làm phòng bếp và ăn.
  • Các tầng còn lại từ tầng 2, 3, 4, đươc bố trí thiết kế với 2 phòng ngủ , 2 vệ sinh.
  • Tầng 5 thiết kế làm phòng thờ và phòng sinh hoạt chung của cả gia đình. Tầng tum là khoảng không gian mái.
  • Khoảng không gian sau nhà không được xây dựng có diện tích ~ 10m2 có khoảng rộng 1,5m tạo độ thông thoáng cho tòa nhà.

Với thiết kế 5 tầng ngoài cầu thang bộ, thiết kế liền kề The Terra An Hưng chú trọng vào thang máy khi tại dự án được bố trí ô thang máy. Bên cạnh đó là sự hoàn thiện mặt ngoài theo kiểu dáng cổ điển của châu âu tạo nên nét sang trọng cho toàn dự án.

#theterra #theterraanhung #vanphuinvesttheterra #lienketheterraanhung #theterrahadong

chinh sach ban hang du an chung cu

Đăng ký nhận thông tin Dự Án The Terra An Hưng