NHỮNG ĐIỀU KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI MUA CHUNG CƯ TERRA AN HƯNG.

1. CHỦ ĐẦU TƯ TERRA AN HƯNG.

Nếu đã từng quan tâm đến bất động sản và tìm mua nhà thì chỉ cần nhắc đến tên Văn Phú Invest hẳn bạn sẽ nhận ra ngay đây là một trong số các chủ đầu tư lớn và uy tín bậc nhất trên thị trường bất động sản hiện nay.

Văn Phú Invest tiền thân là công ty xây dựng và kinh doanh Quảng Ninh. Sau khi chuyển xuống Hà Nội và đổi tên thành Văn Phú Invest thì công ty đã có nhiều bước tiến lớn trong vòng 15 năm qua để dần trở thành cái tên được săn đón trên thị trường địa ốc bởi uy tín và chất lượng các công trình mà cty đã phát triển.Các dự án lớn mà Văn Phú đã triển khai như Home City, Văn Phú Victoria đều nhận được đánh giá khách quan từ phía khách hàng.

2. TIỀM NĂNG ĐẦU TƯ TỐT.

Hiện nay mua bất động sản, mua nhà không chỉ để ở mà còn để đầu tư vào chất lượng sống và giá trị sau này.Đầu tư vào chất lượng sống ở đây là gì ? Đầu tư vào chất lượng sống nghĩa là đầu tư vào chất lượng của cuộc sống, do vậy hạ tầng cảnh quan và dịch vụ là yếu tố không thể tách rời khi mua chung cư.

Nhận thấy điều này, Văn Phú Invest đã mang đến cho khách hàng môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên bằng rất nhiều cây xanh và không gian thư giãn. Ví dụ có thể nhắc đến như vườn cây, đường dạo bộ, hồ điều hòa..

Các dịch vụ như trung tâm mua sắm, spa, gym, nhà hàng, café, khu vui chơi giải trí. Thứ 2 là đầu tư vào giá trị gia tăng khi mà The Terra An Hưng nằm ở ngay trên trục đường Tố Hữu (cửa ngõ phía Tây Nam của thủ đô Hà Nội) nên có nhiều điều kiện đẻ phát triển về giá trị kinh tế.

Hiện nay, nhiều dự án là nền tảng của cơ sở hạ tầng khu vực đang được triển khai như là Aeon Mall Hà Đông, các tuyến đường như Lê Quang Đạo kéo dài, đường Ngô Thị Nhậm kéo dài…

Thời gian tới, khi Terra An Hưng chính thức mở bán, nhiều chuyên gia nhận định rằng sẽ có một làn sóng của thị trường bất động sản Hà Đông trong năm 2019. Bạn nghĩ sao ? Mọi thông tin về Terra An Hưng vui lòng cập nhật tại website của công ty: https://chungcutheterra.net/

chinh sach ban hang du an chung cu

Đăng ký nhận thông tin Dự Án The Terra An Hưng