THIẾT KẾ TÒA CHUNG CƯ DỰ ÁN THE TERRA AN HƯNG VĂN PHÚ INVEST

Tầng hầm

Chung cư The Terra An Hưng được thiết kế với 2 tầng hầm nối thông giữa 3 tòa. Các tầng hầm có chức năng là khu vực để xe và một số khu kỹ thuật.

Sẽ có khách hàng đặt câu hỏi rằng số lượng tầng hầm sẽ là thấp so với quy mô trên số căn hộ tại chung cư the Terra An Hưng. Khi mà mỗi tòa tại dự án được gồm 442 căn hộ/ tòa cũng như tổng số căn hộ tại dự án the Terra An Hưng là khoản 1328 căn hộ.

Tầng hầm chung cư the Terra An Hưng được bố trí chỗ để xe riêng biệt cũng như sẽ có chỗ sạc pin dành cho các loại xe điện

Vậy giải pháp nào cho chung cư An Hưng The Terra?

Giá bất động sản tại khu vực Hà Đông, nhất là với chung cư đang dao động ở ngưỡng giá từ thấp đến trung bình trong khoảng từ 11 cho đến 30 triệu cho mỗi một mét vuông. Chính vì thế để thiết kế thêm tầng hầm sẽ làm tăng chi phí, từ đó cũng làm đội giá trị của căn hộ. Vậy đâu là giải pháp phù hợp?.

Với The Terra, giải pháp ở đây chính là tận dụng tầng 2, 3 và 4 của dự án để làm sàn gửi xe. Vừa tránh lãng phí – khi mà nguồn cung dịch vụ thương mại tại các tòa nhà đang tương đối thừa.

Chính thiết kế the Terra An Hưng như vậy làm tăng diện tích hoạt động tạo sự cân đối phù hợp. Bố trí đường xuống hầm cũng như đường lên các tầng gửi xe đều thiết kế riêng biệt tránh ùn ứ.

Khu dịch vụ

Được bố trí thiết kế tại tầng 1 và tầng 5 trong đó tầng 5 hướng tập trung về gym, spa, bể bơi, ăn uống, và sân vườn …1 phần của tầng 4 được thiết kế làm phòng sinh hoạt của cộng đồng cư dân. Ngoài ra, dự kiến sẽ triển khai một khu vui chơi miễn phí dành riêng cho trẻ em.

Tầng căn hộ chung cư An Hưng The Terra

mat cat bang toa chung cư an hung the terra

Thiết kế chung cư An Hưng The Terra  có hành lang căn hộ rộng 1,8 mét chạy dọc hướng thông gió theo hướng Đông Bắc – Tây Nam. Hai đầu hồi với giếng trời hút gió và điều hòa từ hướng Đông Bắc. Chính giữa là khu vực sảnh thang máy rộng 2,7m bố trí với 7 thang máy ( gồm 1 thang cứu hỏa). Mật độ 63 căn/ thang. Mức thang phù hợp với tầm giá ở khu vực Hà Đông.

Thang thoát hiểm được thiết kế gồm 2 khu bố trí bao quanh khu vực sảnh thang chia đều 2 đầu của tòa nhà để đảm bảo khoảng cách tại các căn hộ.

Thiết kế căn hộ

Thiết kế căn hộ tại The Terra An Hưng Văn Phú Invest được thể hiện đánh giá cao ở các khe hút gió, sự bố trí thiết kế trên làm giảm diện tích của căn hộ tuy nhiên điều quan trọng là tăng giá trị ở, giúp cho các căn hộ có sự thông thoáng tối đa. Khi xem xét kĩ có thể nhận thấy hầu như các căn hộ đều có cảm giác là các căn góc với các phòng đều thông thoáng.

Đặc biệt một số căn diện tích lớn (4 phòng ngủ – 140m2) đều được thiết kế gồm 3 mặt thoáng, tạo không gian không có góc chết cũng như tầm nhìn không giới hạn từ the Terra An Hưng

(*) thiết kế The Terra trên tạo tối đa về giá trị ở, sự tương xứng về không gian, đẳng cấp thiết kế và bố trí căn hộ đem lại … tuy nhiên chính điều này sẽ làm tăng một chút về giá thành của căn hộ.

Với 11 căn trên 1 sàn, các căn hộ tại dự án the Terra An Hưng được thiết kế từ 2 buồng ngủ đến 4 buồng ngủ với diện tích các căn:

  • 2 phòng ngủ: 74,3; 74,8m2. (2pn+2vs)
  • 3 phòng ngủ: 88,8; 89,2 m2. (3pn+2vs)
  • 3 phòng ngủ+1: 96,6 m2. (3pn+2vs)
  • 4 phòng ngủ: 140,8 m2. (4 pn+3vs)

chinh sach ban hang du an chung cu

Đăng ký nhận thông tin Dự Án The Terra An Hưng