Nhận quyết định chủ trương đầu tư dự án KĐT mới An Hưng, Văn Phú Invest Cho Ra Đời Siêu Dự Án The Terra An Hưng

Thành phố Hà Nội vừa trao Quyết định chủ trương đầu tư Dự án Tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng KĐT mới An Hưng, phường La Khê và Dương Nội, quận Hà Đông cho Công ty CP Đầu tư Văn Phú đầu tư the Terra An Hưng.

Quyết định này được trao trong khuôn khổ Hội nghị “Hà Nội 2018 – Hợp tác Đầu tư và Phát triển” vừa được tổ chức nhằm gặp mặt các nhà đầu tư, doanh nghiệp… Tham dự sự kiện có đại diện các Đại sứ quán, cơ quan tham tán thương mại, văn phòng đại diện của các nhà đầu tư nước ngoài… Hiệp hội, tổ chức Việt Nam và quốc tế, tăng cường thu hút đầu tư trong nước và nước ngoài.

Theo đánh giá của UBND Thành phố Hà Nội, Dự án Tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng khu đô thị mới An Hưng là một trong các dự án lớn, có tính chất thúc đẩy liên kết, phát triển vùng, đóng góp to lớn vào sự phát triển kinh tế – xã hội của thủ đô.

van phú đầu tư the terra an hưng

Văn Phú Invest Đầu Tư Dự Án The Terra An Hưng

Thông tin dự án The Terra An Hưng

Tọa lạc tại vị trí thuận lợi ngay mặt tiền đường Tố Hữu, quận Hà Đông, TP. Hà Nội. Dự án Tổ hợp thương mại, dịch vụ, căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng KĐT mới An Hưng (The Terra – An Hưng) là tổ hợp thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp với đầy đủ không gian chức năng cùng với các đô thị phía Tây Hà Nội (gồm khu đô thị Văn Khê, Dương Nội, Park City…) tạo nên một quần thể đô thị hiện đại, thống nhất.

Từ đây, người dân dễ dàng kết nối vào khu vực trung tâm qua đường Tố Hữu – Lê Văn Lương, Đại lộ Thăng Long, đường Nguyễn Trãi và dễ dàng để di chuyển theo các hướng qua các tuyến đường lớn như Lê Trọng Tấn, Lê Quang Đạo, đường 70,…

Xem thêm thông tin: Ấn vào đây

#vanphuinvest #theterraanhung

chinh sach ban hang du an chung cu

Đăng ký nhận thông tin Dự Án The Terra An Hưng